Tất cả chuyên mục
Thứ Ba, 30/04/2024 00:36 (GMT +7)
Chân giò nấu giả cầy cho ngày se lạnh
Thứ 4, 06/12/2017 | 15:39:21 [GMT +7] A A
Chân giò nấu giả cầy thơm hương riềng mẻ quyện cùng thịt chân giò tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt, hấp dẫn ăn kèm với cơm tươi hoặc bún đều ngon.
[video(42569)]
Không chỉ là món ăn rất nổi tiếng ở Miền Bắc, chân giò giả cầy hiện còn rất được ưa chuộng ở mọi miền đất nước. Do đó, cách nấu chân giò giả cầy hiện có rất nhiều nên điều bạn cần làm trước tiên khi học nấu món ăn này chính là tìm kiếm cho mình một hướng dẫn làm chân giò nấu giả cầy chuẩn vị và thật chi tiết để thực hiện.
Nguyên liệu:
– Giò heo trước: 3 ký
– Bún tươi: 1 ký
– Bắp chuối: 700g
– Củ riềng: 500g
– Sả: 500g
– Mắm tôm: 210g
– Đậu xanh: 200g
– Cơm mẻ, rượu trắng, bã mía
– Rau thơm, chanh, ớt
– Hành tím, nghệ
Hải Quân (theo beptruong.edu.vn)
Liên kết website
Ý kiến ()